CÀ PHÊ AN THÁI – ĐẶC SẢN CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN

Ngày đăng: 13-04-2020 04:57:15

Cho dù đi du lịch tại bất cứ nơi đâu thì mua sắm luôn là một hoạt động không thể nào thiếu được và dĩ nhiên khi đến tham quan du lịch tại Tây Nguyên - ĐăkLăk thì không thể bỏ qua việc trải nghiệm đặc sản cà phê và mua những loại cà phê ngon về thưởng thức, làm quà cho người thân, bạn bè.

Một trong những điểm dừng chân lý tưởng: Trung tâm giới thiệu sản phẩm Cà phê An Thái, địa chỉ số 219 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐakLak. TTGTSP  luôn tự tin dành cho khách hàng đa dạng các sản phẩm được chế biến, sản xuất từ những hạt cà phê chọn lọc và chất lượng với châm ngôn “ Tinh túy trong từng giọt, ngọt ngào vị tự nhiên”.

Thông tin trung tâm GTSP An Thái

Thông tin trung tâm GTSP An Thái

Thưởng thức cà phê đặc sản chính từ vùng nguyên liệu dồi dào, giá cả lại hợp lý và đặc biệt nhất chính là chất lượng mà An Thái mang lại. Ngoài đặc sản café, tại Trung tâm còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm cà phê, trái cây từ thành viên cùng Tập đoàn An Thái với thương hiệu Hiup coffee, NANUFOOD có giá cả phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Cán bộ, nhân viên công ty TNHH An Thái

Cán bộ, nhân viên công ty TNHH An Thái

Các sản phẩm chính của công ty là:

- Cà phê bột

- Cà phê hạt rang

- Cà phê sữa 3 trong 1

- Cà phê phin giấy

- Tinh cà phê hòa tan

Mỗi sản phẩm ở đây đều mang đến hương vị riêng, độc đáo đặc trưng nét văn hóa cà phê Việt, luôn giữ được sự mộc mạc và cái “ hồn” của mảnh đất trù phú xứ sở cà phê Ban Mê.

Một số hình ảnh tại Trung Tâm:

Cà phê sữa 3in1, Cà phê Phin Giấy, Tinh cà phê

Cà phê sữa 3in1, cà phê Phin Giấy, tinh cà phê hoà tan

 

Cà phê bột, cà phê hạt rang

Cà phê bột, cà phê hạt rang

Cà phê bột, cà phê hạt, cà phê hoà tan thương hiệu Hiup

Cà phê bột, cà phê hạt, cà phê hoà tan

 

Sản phẩm trái cây sấy các loại thương hiệu NaNuFood

Sản phẩm trái cây sấy các loại

Với sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên chăm sóc khách hàng, khi đến với trung tâm bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn các kiến thức bổ ích về cà phê cũng như mục tiêu mà AnThai đề ra:

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm     
  • Phục vụ tận tâm

Công ty TNHH An Thái cam kết  mang đến cho cộng đồng sản phẩm cà phê an toàn, cà phê nguyên chất, cà phê sạch với chất lượng quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc Việt với tính độc đáo và sự sáng tạo cao.                                                                                                                                                                         

Bài viết liên quan