Question and Answer

Repply:

Chào bạn,

Có rất nhiều cách, tuy nhiên có lẽ phương pháp dễ dàng nhất để bước đầu nhận biết cà phê thật giả thì bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

– Chuẩn bị cốc nước nóng với mức độ có thể uống được, nước không sôi.

– Bạn bỏ khoảng 2 muỗng cà phê bột vào đó và khuấy đều.

Nếu là cà phê bẩn thường được tẩm ướp, hóa chất tạo màu, do đó có màu rất đen rất nhanh cho dù bạn đang pha vào một cốc nước nóng bình thường, không sôi.

Nếu là cà phê thật thì không thể dễ dàng tan ra được bởi màu cánh dán của cà phê (không phải màu đen nhé) chỉ bắt đầu tan ra khi được pha với nước sôi.

Thông tin đến bạn.

Repply:

Chào Beren,

Nếu là cà phê bột thì thời gian sử dụng là không quá 6 tháng khi chưa mở túi ra, trong trường hợp đã mở túi ra bạn nên cố gắng sử dụng trong vòng 1-2 tuần để đảm bảo hương vị tươi mới và thơm ngon của cà phê.

Nếu có điều kiện hãy sử dụng loại cà phê hạt nguyên chất, dùng đến đâu xay đến đó.

  • Hãy bảo quản cà phê nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Sử dụng hộp đựng kín và sạch để dựng cà phê, đậy kín nắp sau mỗi lần dùng cà phê.
  • Không nên để gói cà phê đã mở nhưng chưa đậy kín trong tủ lạnh. Vì trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ các sản phẩm khác. Nhớ đậy kín bao bì sản phẩm nhé.

Thông tin đến bạn.

Do you have questions? Please complete the form below!