Cà phê bột Gold Coffee - AnTháiCafé 500g


Mã Sản phẩm: L7GI
Giá bán: Liên hệ

 Với nguyên liệu được tuyển chọn tỉ mỉ kỹ lưỡng từ những hạt cà phê no tròn đầy nắng gió Tây Nguyên, cùng công nghệ hiện tại từ châu Âu, dòng sản phẩm kênh quán được chuyên biệt với từng gu thưởng thức của khách hàng. Tùy vào mỗi gu vị thưởng thức mà từ đó, các sản phẩm AnTháiCafé dành cho kênh quán sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng cũng như các quán cà phê.


Số lượng:

Nếu bạn đang kinh doanh hay đang hình thành ý tưởng về cà phê, thì đây thật sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho kênh quán.

Với đặc thù của kênh quán, AnTháiCafé cho ra đời 4 sản phẩm chuyên dùng đó là: Túi Nâu, Túi Vàng, Túi Bạc, Túi Gold. Với nguyên liệu được tuyển chọn tỉ mỉ kỹ lưỡng từ những hạt cà phê no tròn đầy nắng gió Tây Nguyên, cùng công nghệ hiện tại từ châu Âu, dòng sản phẩm kênh quán được chuyên biệt với từng gu thưởng thức của khách hàng.

Trong đó, sản phẩm “Túi Nâu” có vị đắng đậm, thích hợp cho những khách hàng có gu vị mạnh, đậm đà của cà phê.

Tiếp theo là sản phẩm “Túi Vàng” có vị đắng vừathơm béo phù hợp với khách hàng có gu thưởng thức say đắm, thơm béo ngây ngất.

Sản phẩm “Túi Bạc”, sản phẩm này có vị đắng nhẹ, hơi chua một chút, phù hợp với gu vị nhẹ nhàng, tươi tắn.

Và cuối cùng là sản phẩm "Túi Gold", sản phẩm này đắng vừa, khi pha sẽ tạo một hương thơm nồng nàn, lôi cuốn

Tùy vào mỗi gu vị thưởng thức mà từ đó, các sản phẩm AnTháiCafé dành cho kênh quán sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng cũng như các quán cà phê.

Thành phần: Cà phê Arabica và Robusta

Đặc điểm:

Tỉ mỉ trong khâu lựa chọn nguyên liệu là cà phê Arabica và Robusta.

Đặc tính:

  • Mùi hương bột cà phê có mùi thơm nhẹ nhàng.
  • Vị thanh tao và tinh tế.
  • Màu nước cà phê nâu cánh gián, nước pha trong.

 

Quy cách đóng thùng
500g/túi
Trọng lượng tịnh
500g
Hạn sử dụng
18 tháng
Xuất xứ
Buôn Ma Thuột
Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm ≤ 5% ; Hàm lượng cafeine ≥ 1%
Hướng dẫn sử dụng
- Tráng phin cà phê với nước sôi.
- Cho 3-4 muỗng cafe bột vào phin.
- Lắc đều và ép nhẹ tay.
- Đổ một ít nước nóng (100ºC) vào phin chứa cà phê đồng thời đổ một ít nước nóng vào nắp phin.
- Để phin cà phê vào nắp chứa nước nóng khoảng 1 phút cho cà phê thấm đều và nở.
- Thêm nước sôi vừa đủ dùng vào phin.

 

Sản phẩm liên quan