Cà phê hạt rang Robusta – AnTháiCafé 500g được sấy trực tiếp không cần lên men, đảm bảo chế độ rang chặt chẽ bên cạnh dây chuyền sản xuất hiện đại từ châu Âu, hạt chín màu đồng nhất, tối ưu hóa được mùi vị của hạt cà phê.
Việt Nam là lãnh thổ xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Hạt Robusta có vị mạnh, đáp ứng được các sở thích của người uống, giúp tỉnh táo nhanh chóng vì có lượng caffeine cao (2 - 4%); thường có vị đắng dịu, ít chua và ngái hơn Arabica, hương thơm nồng nàn.
Cà phê hạt rang Robusta – AnTháiCafé 500g được sấy trực tiếp không cần lên men, đảm bảo chế độ rang chặt chẽ bên cạnh dây chuyền sản xuất hiện đại từ châu Âu, hạt chín màu đồng nhất, tối ưu hóa được mùi vị của hạt cà phê.
Cùng áp dụng công nghệ với mức độ rang vừa, giúp cho sản phẩm có vị đắng đậm, phù hợp với gu thưởng thức của người Việt theo phong cách truyền thống.
Thành phần: 100% hạt Robusta
Đặc điểm/đặc tính:
Kích cỡ hạt S16, chế biến ướt
Vị đắng dịu, hơi gắt
Mùi hương nồng nàn
Hàm lượng cafein: 2 - 4%
Nở nhiều hơn Robusta sau khi rang