Sản phẩm

Cà phê sữa 3in1

Cà phê sữa 3in1 thương hiệu AnTháiCafé là sự kết tinh tâm hồn của những con người yêu cà phê và bí quyết chế biến mang bản sắc Tây Nguyên huyền bí, đó cũng là phần tinh túy nhất của vùng "thủ phủ cà phê", được đưa vào dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên không làm mất đi hương vị tự nhiên mà vẫn đậm đà rất riêng của AnTháiCafé.

Chi tiết >>

Cà phê bột

Được sản xuất từ kết quả tuyển chọn nguồn nguyên liệu đầu vào tốt nhất kết hợp quy trình chế biến khép kín công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, tạo ra dòng sản phẩm cà phê bột chất lượng cao, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Chi tiết >>

Cà phê hạt rang

Được tuyển chọn từ những trái cà phê chín đỏ tại vùng lãnh thổ hàng đầu Buôn Ma Thuột, mang đậm giá trị di sản cà phê Việt Nam. 100% hạt cà phê nguyên chất với công nghệ hiện đại kết hợp với bí quyết rang truyền thống để hương vị tinh túy thiên nhiên được giữ nguyên vẹn.

Chi tiết >>

Cà phê phin giấy

Được chế biến từ 100% cà phê nguyên chất, cà phê phin giấy tiện dụng trong cuộc sống bận rộn đồng thời vẫn giữ hương vị đậm đà rất tự nhiên của cà phê Việt. An toàn cho sức khỏe, là lựa chọn mới cho người năng động!

Chi tiết >>